Địa chỉ: Xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON SƠN TIẾN

Thực hiện Hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2020-2021 của phòng GD&ĐT và Công văn số 05/HD-LĐLĐ ngày 11 tháng 9 năm 2020 về việc hướng dẫn Công đoàn cơ sở phối hợp tham gia chủ trì tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021. Chiều ngày 29 tháng 9 năm 2020 trường mầm non Sơn Tiến tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, lao động năm học 2020 – 2021 đã thành công tốt đẹp, nhà trường rất vinh dự được đón thầy giáo Nguyễn Trường Giang –HUV-Trưởng phòng GD&ĐT; cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt, thầy giáo Lê Đình Lợi chuyên viên phòng GD&ĐT về dự và chỉ đạo Hội nghị. Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học vừa qua, xây dựng và bàn về giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 và kiện toàn Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022. Quy chế dân chủ trường học, đồng thời ký giao ước trách nhiệm giữa Công đoàn và nhà trường, phát động phong trào thi đua, Hội nghị đã nhận được 8 ý kiến tham luận của viên chức nhằm xây dựng chỉ tiêu, kế hoạch, Nghị quyết của Hội nghị và giải đáp những thắc mắc của cán bộ viên chức trong nhà trường, giúp nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Thay mặt CB - GV - NV, đoàn viên Công đoàn trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo ngành, lời phát biểu chỉ đạo sâu sát, cụ thể của Thầy giáo trưởng phòng đối với đơn vị khó khăn như đơn vị chúng tôi, nhà trường xin được tiếp thu nghiêm túc thực hiện, rất mong tiếp tục được sự quan tâm nhiều hơn nữa của lãnh đạo phòng, huyện trong thời gian tới. Kính chúc các thầy giáo, cô giáo mạnh khỏe – Chúc năm học mới thắng lợi mới. Sau đây là những hình ảnh của Hội nghị.

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Thủy