Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON SƠN TIẾN PHÁT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN VÀ RA MẮT CÂU LẠC BỘ DÂN VŨ THỂ THAO

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON SƠN TIẾN PHÁT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN VÀ RA MẮT CÂU LẠC BỘ DÂN VŨ THỂ THAO

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-LĐLĐ ngày 24 tháng 3 năm 2022 của LĐLĐ huyện Hương Sơn hướng dẫn Kế hoạch tổ chức tháng công nhân 2022.

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng tháng công nhân gắn với sự kiện trọng đại của Đất nước, kỉ niệm 47 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2022). Kỷ niệm 76 năm ngày thể thao việt Nam 27/3/1946 -27/3/2022.  Công đoàn trường Mầm non Sơn Tiến phát động tháng Công nhân năm 2022. Ra mắt câu lạc bộ Dân vũ thể thao

Tới dự với buổi lễ phát động và ra mắt Công đoàn MN Sơn Tiến vui mừng được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo thường trực Liên đoàn lao động huyện về tham dự và chỉ đạo: Đ/C: Phan Văn Phương; Phó CTLĐLĐ huyện; Đ/C: Nguyễn Thị Hằng Giang Cán bộ chuyên trách Công đoàn huyện. Phóng viên đài truyền hình huyện về tham dự và đưa tin. Lãnh đạo xã có Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền ( BT Đảng ủy xã sơn Tiến) cùng các đ/c đại diện Đảng ủy, ủy ban, MTTQ, các ban ngành của xã, Các đ/c Chủ tịch công đoàn xã và công đoàn trường học trên địa bàn xã có Đ/C: Phan Xuân Huy ( CTCĐ xã Sơn Tiến); Đ/C: Lê Thị Hường ( CTCĐ trường THCS); Đ/C: Đào Thị Minh Hiền ( CTCĐ trường Tiểu Học Sơn Tiến). Lãnh đạo nhà trường có đ/c: Phan Thị Hồng Thơm BTCB – hiệu trưởng cùng toàn thể CBĐVCĐCS trường MN Sơn Tiến.

Đ/c Nguyễn Thị Minh Thủy - CT công đoàn nhà trường lên phát động tháng công nhân với những nội dung thiết thực ý nghĩa đồng thời Đọc quyết định Ban chủ nhiệm và thành viên câu lạc bộ.

Tại buổi lễ ra mắt CLB, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thủy đã thông qua quyết định thành lập Ban Chủ nhiệm CLB gồm 5 đồng chí, 21 thành viên. Câu lạc bộ được thành lập là nhờ sự đam mê và tinh thần tự nguyện của các đoàn viênvới mục đích tạo nên sân chơi bổ ích, lành mạnh, giao lưu, rèn luyện sức khoẻ cũng như phát huy năng khiếu văn nghệ, thể dục, thể thao của các cán bộ, đoàn viên người lao động, nâng cao đời sống  tinh thần vui tươi phấn khởi sau những ngày làm việc mệt mỏi, để góp thêm năng lượng cho ngày lao động tiếp theo, tạo sự đoàn kết bên nhau để cùng phát triển chuyên môn cũng như các hoạt động Công đoàn của nhà trường, góp phần xây dựng phong trào TDTT của đơn vị. Ngoài ra, thông qua hoạt động lồng ghép tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, quy định của nhà trường đến với các thành viên CLB.

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ ra mắt, phát biểu nhận nhiệm vụ. 

Đồng chí Phan Thị Hồng Thơm - Bí thư chi bộ tặng hoa cho câu lạc bộ. 

Chủ nhiệm câu lạc bộ thông qua dự thảo quy chế hoạt động của Câu lạc bộ. 

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện Hương Sơn, đ/c Phan Văn Phương Phó CTLĐLĐ đã phát biểu động viên khích lệ và chỉ đạo giao nhiệm vụ cho Công đoàn cơ sở cũng như câu lạc bộ Dân vũ thể thao.

Công đoàn trường Mầm non Sơn Tiến đã nhận được những bó hoa, quà chúc mừng câu lạc bộ của LĐLĐ huyện, Đảng ủy, đại diện các ban ngành cấp xã cùng các Công đoàn xã, Công đoan cơ sở trường học trên địa bàn xã.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn giao nhiệm vụ cho CLB không chỉ dừng lại ở Dân vũ mà ngày càng phát triển những bài Khiêu vũ có chất lượng cao mang tính Nghệ thuật, không những phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của nữ CB,GV trong nhà trường, và mong muốn rằng sân chơi bổ ích này có sức lan tỏa để chị em các công đoàn trên địa bàn gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết hơn nữa, mỗi thành viên câu lạc bộ Dân vũ thể thao của trường Mầm non Sơn Tiến là mỗi hạt nhân về tham gia dân vũ tại các thôn xóm nơi mình cư trú để phong trào Dân vũ - Khiêu vũ được lan tỏa và phát triển sâu rộng hơn nữa.

Thay mặt BCH, đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường xin biểu dương những đóng góp của đoàn viên công đoàn làm nên sự thành công của buổi ra mắt đồng thời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo thường trực LĐLĐ huyện, phóng viên  cảm ơn các đồng chí lãnh đạo xã, chủ tịch công đoàn các đơn vị trên địa bàn đã về đây tham dự đầy đủ cổ vũ phong trào, tạo niềm phấn khởi, động lực cho Công đoàn trường

 Dưới đây là hình ảnh các tiết mục dân vũ tại buổi lễ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết